Em cần tư vấn

Em mang thai gần được 6 tuần ạ, nhưng 1 tuần liền lâu lâu em lại phát hiện có chất nhầy màu nâu nhạt, đôi khi bị vón cục, nhưng chất dịch ấy không bị hôi và em cũng ko có triệu chứng đau bụng, hay ngứa rát cô bé. Ko biết thì trường hợp này có ảnh hưởng gì ko ạ? Mong mọi người tư vấn giúp em.

10 Các câu trả lời

động thai rồi mom . mình đã từng . mom nên khám bs. dưỡng thai thật kỹ 3 tháng đầu rất quan trọng kiên hoàn toàn qh vk ck . nằm dưỡng nghỉ ngơi tránh làm việc nặng

Có giống máu nâu ko mom, nên đi khám cho chắc. Khí hư vón cục có khi viêm nhiễm j ấy mom

3y ago

lúc nâu nhạt lúc nâu đậm ạ, lượng máu ít lắm, nhưng hôm nay thì nâu đậm kèm vón cục nữa

m nên đi khám m nha.ra chất nhầy nâu thì có thể bị động thai nè

sợ động thai hay viêm nhiễm âm đạo rồi mom ạ. Nên đi khám đi mom

3y ago

uh, đi khám đi mom. chúc 2 mẹ con bình an nhê

mom nên đi khám mom ơi

chúc m sức khỏe

đi khám đi mom

đi khám đi m

nêb đi khám m nhé