thai 34 tuân chưa quay đầu

em mang thai dc 34 tuân nay cháu vẫn chưa quay đầu có mom nào co kinh nghiệm giúp e voi ah

19 Các câu trả lời

lúc e 31w cũng chưa quay đầu, bác sĩ bảo về thử bò xem ntn. Bò mấy vòng trên giường ý. tại có ng làm rồi đc ak. M thử xem ntn. em mới tham gia cuộc thi #TAPphepthuat, M qua cho e xin 1like nhé. Cảm ơn! Xin lỗi nếu phiền M ạk. https://community.theasianparent.com/booth/1129489?d=android&ct=b&share=true

trò chuyện với con nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

tùy ng mom ơi. mình tới 8th rưỡi bé mới chắc quay đầu ý. tại nhiều khi bé còn nhào lộn ý. đừng lo nè. trước sinh tầm nửa tháng hơn hả s.a ktra xem bé quay đầu chưa. nếu chưa thì mổ nè.

Không sao đâu mom đừng lo quá. Em 35w đi sâ bs bảo con nằm ngang tới tuần 36w đi sâ lại thì bé quay đầu rồi nè

xđ là mổ 80%.. lúc mình 30t k way đau tới 38t 5n vỡ ói.. bé củng k way dau thế là bị ăn dao.

lên gg xem cách tập dần đi m..đến 35 36w khả năng quay đầu xuống thấp lắm

Quay đầu là do con thôi bạn. Không làm gì khác được ngoài bản thân con tự quay.

mih 28t quay đau ma vẫn bi ăn dao tu be quay à mon

luc 30tuan e di kham bs bao be wuay dau xuong r

thủ thỉ vs con đi bộ vòng vòng xem sao m