Em có câu muốn hỏi ạ

Em mang thai 9 tuần đây là lần đầu tiên em làm mẹ nên có nhiều thắc mắc... Da mặt em mụn quá trời không biết có cách nào làm tại nhà cho nó giảm bớt mà không cần thuốc không... Em ở cà mau dịch này khó khăn đi khám cũng không được mua thuốc lại càng không 🥺🥺🥺#xin_ý_kiến

15 Các câu trả lời

m cũng bị. xong dần dần nó đỡ bạn ạ. nếu không bạn có thể đắp mặt bằng các loại cây trong vườn như tía tô hay nha đam sữa chua í

Ráng giữ cho da mặt sạch sẽ mom ơi. Dùng nước muối sinh lý hoặc srm dịu nhẹ 2 lần sáng tối. Làm sạch da dưỡng ẩm là ok.

bầu thay đổi nội tiết thôi mom. sanh xong hết. chịu vì con đi chứ giờ bôi cái gì lên mặt ít nhiều cũng ảnh hưởng con

ko nên dùng gì hay bôi gì lên mặt nha m.càng làm càng bị nặng thêm.sợ sinh xong ko hết lại còn bị rỗ nè m

bầu ai cũng v hết mom vì con mk hạn chế dùng mĩ phẩm chờ con ra đời có rựu nghệ hạ thổ rất hiệu quả

không có hết mô của em mụn nổi nguyên người luôn ý nó ngứa và rát lắm

sanh xong từ từ hết m ạ. Giờ có bôi chét lên mặt thì càng tệ hơn thôi m

do nội tiết tố của mình thay đổi thôi m.sinh xong sẽ hết nha m

do nội tiết thay đổi đấy mom ạ,sinh xong là dần hết mom ạ

Ko dùng đc thuốc j đâu mom ạ. Chỉ rửa sạch thôi mom