Mang thai 33 tuần bị ngứa toàn thân có ảnh hưởng em bé

Em mang thai 33 tuần rồi, mà khoảng mấy ngày nay em bị ngứa toàn thân nhưng không nổi mẩn với đi phân đen thì có sao không ạ em hơi bị hoang mang , ngứa chi chít toàn thân. Chưa kể ngôi thai của em còn bị ngược, bs bảo nếu đến 36 tuần mà con không xoay thì sanh mổ, nhưng em lại muốn sanh thường cơ, có cách nào xoay con cho đúng k ạ, mẹ nào nhiều kn chỉ em với. Em đi siêu thì con đc 2kg, bs bảo bình thường không sao cả.

8 Các câu trả lời

mom đi bộ nhẹ nhàng và thường xuyên trò chuyện với bé kêu bé quay đầu nhe.

Mom đi bộ nhẹ nhàng và nói chuyện với bé xem con có quay đầu k nha

mom có bị tăng kg nhiều ko, hay là mom bị rạn rồi ngứa cũng nên

hnhu cái nàu là do bé tự xoay thôi m ạ

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

không nha

quan tâm