Gò tử cung

Em mang thai 13w2d. Gần đây em thấy vào sáng sớm lúc em tỉnh giấc thì thấy bụng dưới gò cứng 1 cục, em đi vệ sinh xong thì hết. Có mom nào giống em ko ạ? Em ko biết có phải cơn gò sinh lý thông thường khi tử cung bị bàng quang chèn ép không nữa. Em lo lắng quá.#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

5 Các câu trả lời

mom ko nên nằm ngửa khi ngủ nhé, sẽ làm bé khó chịu và gây nguy hiểm cho bé. Mom hơn 13w nghĩa là qua tới 3th giữa rồi nên ngủ nghiêng trái nhé, tư thế này con sẽ dễ chịu nhất và làm giảm nguy cơ thai chết lưu nha mom. Nếu gò quá nhiều thì nên đi khám nhé mom

đi khám xem sao nha mom, hạn chế nằm ngữa nha

nên nằm nghiêng trái m

nằm bên trái nhe m

qtam