Cho em hỏi..em mang song thai 3 tháng rưởi mà vẩn nghén..ko ăn đc gì...ún sữa gì tốt ạ

Em mang song thai tuần thứ 14...bác sỉ bảo là 2 hot boy...e tặng vía lại cho các mom nha.

14 Các câu trả lời

Ôi chúc mừng mom. Mình cũng hai bé trai mà sinh 2 lần. Mom 1 lần qua thích. Chúc mom và bé khỏe. Nhả vía không nghén ngủ ngon cho mom nè. Mom không phiền thì Mom like và cmt cho bé nhà mình với nhé. https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

mình cũng mang bầu song thai , tuần sau mình đi khám hình thái học , xin vía mom 2 bé trai ạ . chúc mom có 1 thai kỳ khoẻ mạnh . ❤️❤️

sửa bầu hay loại khác nếu mom uống đc sữa nào thì uống sữa đó nhá vía cho mom hết nghén nè mk bầu ko nghén ăn với ăn ko nè

Sữa bầu m ạ. Mà sữa gì thì tuỳ ng. Có ng nghén loại này hợp loại kia. Nên tốt hơn hết là m nên thử.

tùy cơ địa m ạ có n hết thai kì vẫn nghén í, m uống thêm sữa tươi k đg nhé

mom oi dùng này nè giảm nghén hiệu quả lắm ạ

chúc mừng m. chúc 3 mẹ con mạnh khỏe, bình an

sữa tươi ko đường nhé mom

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé!!

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true