Co mom nào bị dọa xảy thai không ạ!

Em mang bầu được 6 tuần, hôm qua bi đau bụng và ra huyết nhiều, Đi khám bác sĩ bảo bị huyết dư tụ xung quanh thai,và bi doạ xảy thai. Co mom nào bị giống em k ạ, lần đầu mang thai cảm giác là lắng quá! #LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

e từng bị dọa sảy... ăn uống day du hạn chế đi lại vận dong mạnh leo trèo hay vơ nha mom kiêng ăn do mát e kiêng nước dừa tới tháng 6 un

3y ago

cảm ơn Mom nè, e kiêng cử đủ thứ từ khi biết co thai luôn mà vẫn không hiểu Sao bị nữa 😢

m nên nghỉ ngơi, dưỡng thai, ko làm j hết, nằm tại chổ, tranh tất cả những vận động mạnh, m ráng kiêng qua 3th là ổn.

3y ago

dạ em cảm ơn Mom ạ, chuẩn bị tinh thần, kiêng cử đủ thứ mà k hiểu Sao vẫn bị 😢

mom nằm nghỉ nha, k vận động, đi lại, k ngồi xổm hay với tay nha

nghỉ ngơi cho khoẻ, tinh thần thoải mái là tốt nhất nhe mom

cẩn thận trọng 3th đầu mom nhé.kiêng hết các thứ

3y ago

dạ, cảm ơn mom đã chia sẻ ạ

co m. tránh di lại nhiu. nghi ngoi duoc tji tot a

cần nghi ngoi nhiu ko dc đi lại

hạn chế vận động m