thai 12 tuần 2 ngày

em mang bầu được 12 tuân2 ngày nhưng siêu âm , thai ngưng phát triển , thai luu 9 tuần, nhưng em không có dấu hiệu đau bụng hay ra huyết, em thấy lạ mọi người cho e ý kiến với

23 Các câu trả lời

Trc mình lưu 34w mà cũng k hề đau bụng hay ra máu gì đó mom. Do thai lớn k thấy đạp nữa mới biết. Chứ k phải cứ lưu là phải đau bụng hay ra máu đâu

Muốn chắc thì mom đi viện làm beta HCG. Nếu giảm thì chắc lưu r. Trước mình cũng bị lưu 1 lần lúc 8 tuần. Mình hiểu cảm giác của m. Cố lên.

Minh cung dang bi nhu mon vay, minh cung chua di bo, do buon qua, hom truowc di sieu am co tim thai roi, 2 tuan sau di lai khong co bac sy noi bi luu roi

4y ago

Luc do duoc 9 tuan3 ngay, tim thai 187 nhip ban

Mình có bầu gần 8 tuần r. Thấy các m ns vấn đề thai k phát triển, thai lưu mình cũng lo lắm 😢

Từ lúc khám con bình thường, đến lúc khám lại lưu cách nhau bao lâu vậy mom

Em thì 8w ko có tim thai. Bs bảo thai lưu phải lấy ra. Em buồn quá m ạ

M đi sa lại chỗ khác đi sao để 12w mới kt

Đi kiểm tra chổ khác lại cho kĩ xem sao mom

Đi khám ở bvien lớn, uy tín xem sao Mom ơi.

4y ago

Em khám rồi nhưng vẫn vậy, e vê nha dk 2 ngày r nhưng k có dấu hiệu ra huyết và hành, em vẫn ngán cơm, ngực vẫn căng, bình thường mom ơi

Khám lần trc có tim thai chưa vậy bạn

4y ago

7 tuần là có rồi, nhưng lần nay siêu âm thì thai châm phát triển và thai luu,9 tuân ạk