Xin ý kiến

Em mang bầu được 10 tùaan 5 ngày bị nghén e lại k thích ăn gì nhưng lại bị nghiện mì cay liệu có sao k ạ mong các mom cho ý kiến ạ

13 Các câu trả lời

Thời điểm bây giờ mom thèm j thì cứ ăn đi mom.nhưng mom ăn cay cấp thấp thôi nhé.chứ mk được 28t rồi mà mỗi lần mk ăn cay bé nhà mk lại bị nấc cụt

Đưng ăn cay nhiều. Hãy nghĩ cho con. Rằng sanh ra da bé có thể bị nổi mẩn hay dễ dị ứng ví dụ thế là có quyết tâm ngay

Em 12 tuần rồi mà chả thèm ăn gì. Chỉ nghĩ đến cảnh uống rồi nghén là sợ...

Mình cũng như m. Thèm mỳ cay. Nhưng ăn vô bị bóc tách. Hạn chế nha m.

Nay hơn 34tuần rồi..Mình cũng thèm ăn cay..ăn gì cũng phải có ớt..

Ăn nhiều ko tốt đâu mom, ráng ăn thực phẩm bổ dưỡng cho bé đi

Hì e cũng hay nghén ăn vào ra hết nhưng có tý cay là ngon

K nên ăn nhiều cay mom nhé

E cảm ơn mom

Em cảm ơn các mom