Em đứng nấu ăn lại khó thở

Em mang bầu mà đứng nấu ăn mới 10p mà bị khó thở có bị sao kh ?#LO_LẮNG #xinkinhnghiem #

9 Các câu trả lời

em cũng v nà.. biết là bầu k nên đứng lâu nhưng mình k nấu thì ai nấu cho..😭😭 nhiều lúc cũng tủi thân lắm..

3y ago

ai cũng 1 thời dại khờ m ạ 😂

bầu là vậy đó mom, đứng nhọc rồi mới đồ ăn còn chết nữa nhọc thì nói người nhà nấu cho

3y ago

E mang đứa t2 rồi đứa đầu kh nv chị

mình hồi có bầu cũng thế khó thở vô cùng những lúc đó m thử vươn vai cao xem đỡ k nhé

mom ko thở dc thì con cũng ko thở dc m ạ. Đang bầu ko dc đứng quá lâu m.ạ

m nên nghỉ ngơi nhìu hạn chế vận động..ko đứng lâu or ngồi lâu

đứng nhiều cũng ko tốt ,thay đổi vị trí cho đỡ mỏi

mom k nên đứng quá lâu, mệt thì cứ ngồi nghỉ mom à

k nên đứng lâu đâu m

giông minh r.