Mang bầu

Em mang bầu 22t bị ra những cục giống đậu phụ non có màu xanh mùi hơi tanh khó chịu . Có mom nào từng bị kh ạ , nó có ảnh hưởng đến bé kh và cách chữa làm sao để hết ạ

11 Các câu trả lời

Mom bầu nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Mom đang bị viêm đó ah. Mom có thể đi khám và bổ sung sữa chua hằng ngày để bổ sung PH, dùng dung dịch có chứa lá trầu không để vệ sinh nhé.

Đi khám liền đi m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true

M nen di kham nha https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Viêm r m ạ. M đi khám xem mức độ nặng nhẹ rồi thuốc theo chỉ dẫn của bsi để nhanh khỏi nhé

Mom nên đi khám, có thể bị viêm nhiễm, để lâu sẽ ảnh hưởng đến con

Viêm nhiễm rồi nên đi khám ngay nhé mom

đi khám ngay nha mom..

Viêm đó m ak

Viêm rồi m