Thắc mắc nhỏ

Em mang bé đầu lòng 7w mà ốm nghén liên tục không ăn uống được gì, các mom có cách nào khắc phục không ?#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #tập_đầu

2 Các câu trả lời

Nghén là chuyện bình thường khi bầu nha mom. Nên chỉ có thể làm đỡ thôi chứ ko hết dc, hết nghén mới đáng lo nha mom. Tầm qua tuần 12 sẽ đỡ hơn. mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Chia nhỏ bữa ra ăn, ăn nhạt thôi.

nghén thì qua 3 tháng sẽ đỡ dần thôi mom. mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần ,mom uống sữa tươi không đường vào uống trà gừng loãng và ngậm gừng xem đỡ k