Bầu

Em mang 39w5d rồi các mom vẫn chưa có dấu hiệu gì có sao không ah

11 Các câu trả lời

Chắc ngày mai hay ngày mốt ngày kia gì đó. Mom đừng nóng ruột quá, tranh thủ ăn chơi ngủ cho đã đi, cơn đau đẻ sẽ đến bất ngờ nhanh lắm. Mấy tuần trc mình cũng trông vậy rồi đi bs miết phí tiền. Giờ thì đẻ đc 15 ngày rồi. Sau khi đẻ là khoảng thời gian khủng hoảng 😆

Qua ngày m vao viện nha https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Đến ngày dự sinh thì nên nhập viện để bsi kiểm tra xem có cho sinh chưa nhé mom.

K sao đâu m, mình 40w5d rui mà vẫn chưa có j nek 😂😂😂

Sắp r nè. Chúc M và bé Mẹ tròn con vuông nhé

chắc sắp rồi,chúc m mẹ tròn con vuông nhé!

Quá ngày ds có thể Đi khám rồi kích sinh m

Sắp r á mom .Chúc mom mẹ tròn con vuông nè

Chúc mom mẹ tròn con vuông.