Bị xước vùng kín

Em lỡ tay tắm xong lau vệ sinh hơi mạnh, nên xước ở vùng kín 1 đốm nhỏ. Cho em hỏi có kem nào thoa để dịu vết thương k ạ. Chỉ có rát khi rửa nước thôi chứ k gì nghiêm trọng ạ. Bầu 28 tuần ạ 🥰🥰#xin_ý_kiến #cmtưvấn #xin_kinh_nghiệm

15 Các câu trả lời

Vệ sinh bằng nước muối sinh lý 2-3 ngày sẽ tự lành m nhé. Không cần quá lo lắng đâu ạ

Ko cần thoa j đâu mom, nếu đc rửa bằng nc muối sinh lý lại nhẹ nhàng cho sạch thôi

vùng kín nhẹ nhàng với nó mom ơi.mom đừng sức gì,bầu bì dễ nhiễm nấm lắm á

k sao đâu mom, để vậy nó lành thôi mà nấu nước chè xanh rửa cho sạch nha mom

Rửa nc trà xanh mỗi ngày xem đỡ ko Mom

k sao đâu m, để z từ từ lành nè

để im đi m, 1-2 là ko sao rồi

để từ lành k sao đâu m

vệ sinh sạch sẽ là đc

1 ,2 ngày tự lành thui m