Các mẹ nào đã sinh ở Từ Dũ rồi thì cho em hỏi

Em lần đầu sinh nên hơi lo và hoang mang Em chọn bv Từ Dũ để sinh Các mẹ cho em hỏi khi đi mình đem theo những giấy tờ gì,bản gốc hay photo Khi chuyển dạ thì mình đến cổng nào ạ Em đi khám định kì thì cổng 3 khu M

2 Các câu trả lời

mom đưa cmnd gốc thẻ bảo hiểm giấy tờ khám thai, chuyển dạ thì đến đó nói đau bụng sinh là người ta làm liền à mom, nên có người nhà đi theo nha, người thì làm giấy tờ nhập viện ,người đưa mom đi khám, siêu âm là vào phòng khám sinh luôn

Đem theo cmnd, sổ khám thai, giấy tờ khám thai, siêu âm, xét nghiệm, bảo hiểm y tế, đem cả gốc và photo cho chắc mom. còn đi cổng nào thì phải gọi lên đó hỏi mom. Hoặc vào thẳng chỗ cấp cứu thôi