mong có thai

Em lấy chồng được 6 tháng bị đnbt hai vc e thả tự nhiên còn 5 ngày nửa là đến ckk cả tuần nay bụng dưới e đau lâm râm lâu lâu lại nhói lên ở phía dưới bên trái có khi bên phải e còn bị mất ngủ 1 cách vô lí, chán ăn nửa. Cho e hỏi triệu chứng như vậy mà sao vậy ạ

2 Các câu trả lời

Triệu chứng giống như mang thai ý mom, mom thử que xem ntn nha. Mom ơi, mom vào link cho bé nhà mình 1 like với nhé, mình cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/887320?d=android&ct=b&share=true

4y ago

dạ thanks mom nhiều

Chờ trễ vài ngày thử que xem m

4y ago

Vâng mom e cũng đang đợi trễ xem sao. Thả cả nửa năm rồi ạ 😔