hỏi giấy cho bé

Em lấy chồng ninh thuận có giấy kết hôn đủ nhưng e chưa chuyển khẩu về chỉ có giấy tạm trú tạm thời thui còn ba bé thì đầy đủ cho e hỏi như vậy thì khi đi sinh cần giấy gì và có làm giấy cho bé đc không ạ

8 Các câu trả lời

Mom cầm hộ khẩu của ba bé, giấy tạm trú của mom, bhyt và cmnd của mom, mỗi thứ photo 2 bản. Khi đi sanh, tờ khai thông tin, ngay dòng: khi cần báo tin thì liên hệ:.... thì mom ghi chồng rồi khai họ tên ba bé và số đt vào ô ( ví dụ: chồng_ Nguyễn Văn A. Đt 090.... Giấy khai sinh và nơi nhập khẩu của con mom sẽ dựa vào địa chỉ hộ khẩu mà bệnh viện ghi ở giấy chứng sinh.

4y ago

Dạ e cảm ơn ạ

Của Mom cần sổ hộ khẩu công chứng, Giấy chứng minh để làm tờ chứng sanh cho bé nhé. Mang theo bảo hiểm và tất cả các giấy tờ khám thai để khỏi phải làm xét nghiệm mất thời gian và tốn tiền nhé

Hộ khẩu (bản photo) cũng đc, CMND, bảo hiểm là đủ. Bs sẽ làm giấy chứng sinh.

Mình đi sinh chỉ đem bảo hiểm,chứng minh thư,giấy siêu âm,sổ hồng

Quan tâm

.