mẹ bầu

Em là mẹ bầu ở tuổi 18 hiện tại bé của em đc 22 tuần 5 ngày rồi ạ con em là bé gái bé đạp nhiều lắm em và ba bé hiện tại chuẩn bị thi đại học, gia đình 2 bên cũng đã chấp nhận và khi em thi xong em sẽ bảo lưu kết quả ạ. Nhưng vì con đầu nhiều thứ em không biết, kì rồi em khám thai thì bác sĩ bảo thiếu dinh dưỡng có mẹ bầu nào có kinh nghiệm chỉ em làm sao để đủ dinh dưỡng với ạ em cảm ơn nhiều🍊💜🍼

mẹ bầu
6 Các câu trả lời

Mom mua vitamin tổng hợp uống nhé, bổ sung sắt canxi với các chất khác. Buồn mồm buồn miệng thì có thể uống sữa tươi không đường nghe nói vào con k vào mẹ. Với chịu khó ăn uống vào (nhớ tránh mấy món như rau ngót, rau răm, đồ uống có gas.... mom tra mạng cho đầy đủ). Giờ bầu còn rảnh rỗi thì tìm hiểu về cách chăm con trước đi (đọc sách online) chứ đẻ xong có ít tgian rảnh lắm. M xem xét xem nên bảo lưu 1 năm hay 1,5 năm nhé. Có con rồi mà vẫn đi học thì xác định vất vả đó. Cố lên! Chúc gd m hạnh phúc!

Ăn thịt vịt với trứng vịt lộn. Uống ngày sữa1bich tươi không đường vơi 2ly ngũ cốc bầu. Mình ăn uống vậy tv hấp thu hết vào bé nên bé dv 3.9kg á mom . À mom uống ngũ cốc loại riêng cho bầu á tốt hơn. Mom qua zalo này chỗ mình uống tìm hiểu thử xem sao 0989_688_394

Ăn khoai lang, thịt bò, sữa tươi ko đg m M vào link like đổi quà nhé https://community.theasianparent.com/q/cái_gì_tới_cũng_sẽ_tới/2418416?d=android&ct=q&share=true

Uống sữa tươi không đường m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Mom ơi vào like ảnh cho bé nhà mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/939175?d=android&ct=b&share=trueg

Uong sua k duong m