Các mom cho em hỏi gần chỗ vun kín Em bị bum chỉ lm cách nào cho nó lành mà k phải khau lại k ak

Em k đủ kinh phí để jk khau có cách nào lm nó lành mà k jk khau dk hog ak jk khám tư thì bảo rửa sạch oy bôi thuốc cho nó k nhiễm trùng thui bã bảo k jk khau cug dk ma em thấy hơi lo

4 Các câu trả lời

Bác sĩ bảo vậy rồi thì nghe bác mom ạ. Mom vệ sinh thường xuyên bằng xà bông rồi lau lại bằng nước muối, để thật khô thoáng cho nhanh lành

nếu bung nhiều để z nguy hiểm á m

Mình sinh mổ đẩy bài cho mom

nên đi bs khâu lại m nhé