Em hiện tại thai 29 tuần mới đi siêu âm về BS bảo thiếu ối Làm sao để tăng ối đấy các mom chỉ em với

13 Các câu trả lời

Uống ngày khoảng 3lit nước gồm nước lọc, nước cam, nước trái cây, nước dừa, nước canh, nếu k bị tiểu đường thì uống nước mía nữa nhé

Thấy bảo uống nc dừa, nc mía. Mà pữa mình đọc có bạn nào bảo uống nc cam ak Mom. Nhanh lên ối lắm. Mom uống nc lọc nữa

Uống trên 3lít nước mỗi ngày (bao gồm sữa tươi ko đường trên 1 lít, nước lọc, nước canh, nước cam nhé)

Uống nhiều nước. Uống 3-4 quả dừa/tuần Thỉnh thoaerng uống nước mía

mom chịu khó uống nước và nước dừa nhé 2 loại này tăng ối rất nhé

Uống nước nhiều, nước dừa, nước mía, ăn trái cây mọng nước ạ

Uống nhiều nước. Nước dừa nữa

Uống nhiều nước và nywowcs dừa

Uống nhiều nước dừa

Uống nước, nc dừa