Các mom cho em ý kiến với

Em hay bị chóng mặt thì thiếu chất gì vậy các mom và em hay bị đói đêm nữa

10 Các câu trả lời

thiếu sắt hoặc thiếu ngủ đó mom ạ. ăn bổ sung thịt đỏ vào mom. đêm bị đói thì cbi sẵn sữa hoặc bánh rồi ăn mom ơi. mình đêm đói hay uống sữa, có đêm uống 2-3 hộp luôn đó

mom bổ sung sắt và ăn uống đầy đủ chất vào, nghỉ ngơi , ngủ đủ giấc nữa nha mom đói thì ăn thôi, cứ chuẩn bị sữa, bánh kẹo sẵn khi nào đói thì ăn

có thể do thiếu máu, thiếu nước or thiếu ngủ mom ạ. Ko hợp thuốc bổ cũng gây chóng mặt. Nên thủ sẵn bánh quý ăn khi đói. Ko dc nhịn đói nha m

đói thì ăn m ạ đừng để đói nhé m có thể bị thiếu máu nên bsung sắt m ạ

thiếu máu hoặc thiếu ngủ đó m, đói thì chuẩn bị sẵn bánh hoặc sữa m ạ

m bs sắt, ngủ đủ giấc, uống đủ nước, ăn uống đầy đủ chất vào m

Bổ sung đầy đủ sắt canxi dha

thiếu sắt,thiếu ngủ nha mom

bổ sung sắt đi mom

chak thiếu sắt ak m