Em gần ngày dự sinh rồi đi khám bs nói chưa có giấu sinh ?có cách nào để nhanh có giấu sinh không ạ ? Em sợ mổ lắm

13 Các câu trả lời

Đợt chị sinh hôm đi khám vẫn chưa có dấu hiệu cũng lo lắm , nhưng tối khám xong sáng vỡ nưỡc ối chuẩn theo ngày dự sanh luôn . Lúc Chị sanh bé chị đủ 40 tuần luôn , Nên e cứ để tự nhiên , đừng lo lắng quá . Chúc E vượt cạn thành công

Để tự nhiên mom...tại ngày dự sinh có thể sớm hoặc muộn hơn k chính xác 100% mom nha...chừng nào có dấu sinh mới kích thích cho nở thêm...chứ bình thường thì k nên nha mom

Vận động nhiều chút mom nhé. Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Đừng có căng thảng quá nè M. Gần sinh r giữ tâm trạng thoải mái nhất có thể nhé. Chúc M vượt cạn thành công nha

Không sao đâu m. Bình tĩnh về nhà theo dõi thêm nha. Sinh mổ bây giờ cũng an toàn và mau lành vết thương

Se đầu ti nhiều, se thường luôn, ăn thơm nữa để tử cung mềm

Cứ đợi đủ ngày là tự nhiên có dấu hiệu thôi bạn

Để tự nhiên nhe m. Đủ ngày đủ tháng là sinh thôi.

Đi lại nhiều,ăn dứa và vê đầu ti m ơi

Đi bộ nhiều lên chút mom