Dự sinh

Em dự sinh 18/6 nhưng đêm nay đã có nước ra ồ ạt như vỡ ối, tầm 10-15p em lại ra một lần và không thể kiểm soát? Tuy nhiên em chưa có cơn đau. Ai có kinh nghiệm gì không ạ? Em lo quá

12 Các câu trả lời

Mình 6h tối ra nuoc ôi.đến sáng là ra ít máu. Không đau bụng. Như vậy là muốn sinh rùi ah b.nên vào bênh viện ak b

M nen vao viện ngay nha https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Vào viện khám thử mom nha...bởi vì ngày dự sinh cũng bị xê xích nhiều ấy ạ...

Đi viện luôn chứ mom...vỡ ối rồi thì phải đi luôn chứ chủ quan quâ

Nhập viện M ơi. Chúc M và bé khỏe nhé

Vao viên luôn mom nhé.vỡ ối rồi

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

M ơi. Đi bv ngay lập tức đi ạ

Đi viện chua m,vỡ ối rồi á

Nhập viện ngay và luôn.