Qua ngày dks

Em dks ngày 7/3 mà tới h vẫn chưa có dấu hiệu gì thì có sao không các m, m nào có kinh nghiệm cho em hỏi làm thế nào để chuyển dạ ạ🤧

9 Các câu trả lời

quá thì m nên thường xuyên lên bv kt nha. 2ngày 1 lần. kt xem có gì bs còn can thiệp nha m. chỉ lo con hết nước ối thôi m. nên đi kt đi m nha

quá ngày dự sinh phải đi khám nha mom, mom đi bộ, ăn dứa và kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ

cháu mình cũng quá ngày ds lên kt thì cạn nước ối. bs phải can thiệp nè m.

3y ago

ăn dứa đi m. ăn dứa mau chuyển dạ nè m

quá ds nên đi khám nha mom để xem tình hình con thế nào

quá ngày dự sanh pải đi kt nhập viện đi mom

quá dự sinh thì đi khám đi mom

3y ago

vậy chúc mom sớm đón con yêu nha

mom uong hột é đi..

đi bộ nhiều m

e