xin í kiến

Em dc 30w mà em bé dc 1569g có nhỏ quá kh ạ ???

11 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin ,axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

tt. Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

ko nhỏ đâu mom . rán ăn trứng vịt lộn với uống dinh dưỡng bầu chỗ Zalo này nè mom 0989688394 . bé phát triển tốt cân nặng á mom

được rồi mom ơi lúc mình 30w được 1500g hỏi bs có nhỏ kg bs bao bt nay 34w được 2600g rồi mom

Bình thường nha m .lúc mình 30 tuần được 1,4 kg thôi nhưng đến khi đẻ được 3,1 kg

K nhỏ nha mom. 2 tháng cuối con lên nhiều. Có khi mẹ k tăng cân mà con tăng k đó.

tb nha mom kg to kg nhoe

kh nhỏ đâu mom

Cũng ổn nha m

Bình thường