mẹ và bé

Em của 21 năm về trc , bây giờ lại sắp thấy 1 đứa bé do chính mình mang nặng đẻ đau , thấy lại hình hồi xưa , thấy thương ba mẹ thiệt sự , hy vọng con yêu ra đơiì cũng khỏe mạnh như mình hồi nhỏ , dủ chưa biết trai hay gái

mẹ và bé
1 Trả lời

Bởi vậy có con mới hiểu lòng cha mẹ mom à. Mình thương con mình bao nhiêu thì cha mẹ mình thương mình giống vậy á. Thời nào cũng vậy, cha mẹ nào cũng muốn dành cho con mình những điều tốt đẹp nhất thôi. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh cả mẹ và bé đều khỏe nha.