ăn uống để thụ thai

em cưới chồng được 1 thời gian rồi nhưng chưa có em. đi khám thì bác sĩ bảo là niẻm mạc tử cung mỏng nên khó đậu. chị em cho em hỏi là chế độ ăn uống như thế nào để thành tử cung dày lên ạ? em đã tham khảo mạng nhưng hơi hoang mang tý

2 Các câu trả lời

Bạn ăn bơ và sầu riêng nhé. Rất tốt cho trứng và niêm mạc. Chịu khó ăn nhiều đạm và các loại hoa quả nhé. Theo dõi niêm mạc và trứng ở cơ sở uy tín nhé. Chúc b sớm có tin vui nhé.

quan tâm