Sữa XO Hàn Quốc

Em cũng không bít đăng bài này lên có vi phạm nội quy của nhóm k ạ. Nếu có thì cho e xl và e rút kinh nghiệm ? Chị ck em nhập tịch bên Hàn, hay mua loại sữa này gửi về cho cháu uống từ lúc mới sinh đến h được 2 tuổi r ạ, mà lấy mỗi lần nhà e lấy cả cho họ hàng lên tới 25 hộp 900g. E cũng đang uống sữa bầu loại này của Hàn nhưng em mua bên kid, bên hàn lại không tìm thấy thì cũng rất ok. E thấy hãng này dùng được cho cả mẹ và bé, sữa rất ngậy thơm và k ngọt nhiều giống frisomum gold trc e uống ?Chị e nào có nhu cầu cho con uống sữa này liên hệ em ạ. E vừa bán nhưng cũng mong các con có được những thứ dinh dưỡng tốt nhất. Mà giá k cao.hơn loại sữa bình dân là bao ạ.

Sữa XO Hàn Quốc
18 Các câu trả lời

đến giờ vẫn sợ hãi cái sự phiên âm tiếng Anh của người Hàn. Kinh dị mỹ 😂 imperial dream mà viết dài như cái cầu bình triệu

đăng vào mục mua bán nhe m

giá bao nhiêu vậy bạn

đẩy bài cho mom nha

đẩy bài cho mom

6 thangd trước

6 tháng trước

bài cũ