Nghén

Em có đọc một số bài viết nói mẹ nghén trong thai kì thì sinh ra con ít dị tật, bệnh bẩm sinh hơn. Đúng ko các mẹ? Có mẹ nào ko nghén ko ah?

17 Các câu trả lời

Mình không bị nghén trong suốt thai kỳ. Bé nhà mình cả thai kỳ đều khoẻ mạnh. Giờ bé đã 8 tháng tuổi rồi. Mỗi tháng chỉ số cân nặng và chiều cao đều vượt chuẩn 😊❤️ nên mình nghĩ điều bạn đọc trong các bài viết đó không đúng với mình rồi 🍀

K nghén thì ăn uống được, mẹ khỏe con khỏe chứ gì đâu mom. Còn dị tật thai nhi tùy thuộc vào sức khỏe, gen hay các yếu tố khác nữa. Mình gần 5 tháng rồi ko nghén gì cả, ăn uống tốt, các kết quả xét nghiệm trộm vía cũng tốt

Nghén hay k k liên quan đến việc trẻ có bị dị tật bẩm sinh m nhé, dị tật do nhiều nguyên nhân gây ra, mình con đầu k nghén giờ bầu bé thứ 2 cũng k nghén j cả,con mình rất khỏe mạnh và bình thường

Không phải đâu mom. Mang thai có người nghén, người không. Chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh là nghén thì con sinh ra ít dị tật cả.

Mình con đầu, 23w và k nghén, k thèm ăn hay thay đổi khẩu vị gì cả. Con vẫn phát triển bình thường ạ

Mình không nghén, không hành, không thèm ăn gì luôn mà đi xét nghiệm bé vẫn bt ák mon!

k phải đâu m m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ak m

Mình không nghén đây. Đang trong tháng thứ 7 rồi. Kiểm tra đều bình thường

K nghén thì mình có thể lựa chọn thức ăn tốt nhất cho con chứ m

Mình k nghén ngày nào con vẫn khoẻ mạnh bt