Ở đây có mom nào sinh mổ mà hơn 2 tháng rồi vẫn còn ra dịch như em không ak?

Em có đi bác sĩ rồi. Mà bác sĩ nói như vậy là hơi bất thường. Không sao từ từ hết. Mà giờ gần thêm nữa tháng nữa rồi mà chưa hết nữa. Có ai bị như e chưa ak?

12 Các câu trả lời

Ăn nhiều đồ mát vào, cho ra hết. Vì sinh xong bs sẽ tiêm loại thuốc tránh gây băng huyết nên dịch sẽ ra chậm và ít

ăn canh rau ngót, chùm ngây cho nhanh hết m, bất thường thì phải đi khám nhé

Mình khoảng 1 tháng là hết rồi, cứ nghe theo bác sĩ nè mom

mh hơn tháng là hết sạch rồi, m ăn rau ngót nhiều vào nè

Mom có cho bé bú nhiều ko mom, ăn rau ngót đồ cho mát mom

mom chịu khó ăn rau ngót nhiều cho nhanh hết dịch nèk

mình bị hơn 1th á. m ăn canh rau ngót cho mau ra hết nè

ăn rau ngót,đồ mát cho nhanh hết nè mom

ăn nhiều đồ mát vào mạ

k sao m ạ m ăn rau ngótđi