Thử 1v đậm 1 vạch mờ

Em có tiền sử thai lưu cách đây 7 tháng (thai lần đầu và bị mất tim thai lúc 6-7w). Tháng này e mới vừa thả lại vừa thử que thì lên 1 mờ 1 đậm ntn ạ. Ckk của e k đều. Có tháng 20 ngày, có tháng 50 ngày, có tháng 30, 40 ngày . Các mom mát miệng chúc e con vào tổ và thai kì khỏe mạnh với ạ. Tư vấn giúp e giờ e nên uống thuốc gì với ạ. Do dịch e k đi ra phòng khám dc ạ. Hôm qua có mom kia bảo coi chừng e bị dương tính giả nên e cũng lo. 2 ngày hôm nay e thử 5 que vẫn 1 đậm 1 mờ. Ckk đầu tiên tháng rồi của e là 11/07

Thử 1v đậm 1 vạch mờ
11 Các câu trả lời

Chúc bé vào tổ an toàn nhé, chúc mom sức khoẻ nữa nè. Bổ sung acid folic trước đi mom

3y ago

🥰🥰🥰🥰

M đợi thêm 3-4 ngày nữa rồi thử lại cho chắc. Chúc m thai sớm vào tổ

chúc bé vào tổ an toàn nhé, chúc mừng m

5 ngày liền thì không giả đc nữa m nhé

3y ago

e cảm ơn mom nhìu ạ

có rồi đó mom, chúc mừng mom

chúc thai sớm vào tổ nhé

3y ago

cảm ơn mom nhìu ạ

có đó. chúc mừng mom nhé

3y ago

em cảm ơn mom nhiều ạ

chúc m như ý nè.

có rồi nha m.