ran da

Em có thai ở tuần 37 giờ da bị rạn nhiều va còn ngứa nhiều nửa. Có ai biết cách nào bớt ran da ko chỉ em với

5 Các câu trả lời

bôi dầu dừa đi m. hiệu quả vượt mong đợi của mình luôn. bé đầu mình sử dụng kem bôi rạn da dành cho mẹ bầu. kết quả bụng mình vừa rạn vừa thâm đen hết. giờ đang tập 2, 37 tuần rồi mà bụng rạn chút xíu thôi, nhưng ko thâm tí nào luôn. mình thoa dầu dừa từ khoảng tháng thứ 4 đến giờ.

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

bôi này ok lắm bạn giá 200k xài lâu lắm

Bôi dầu dừa nha

Bôi dầu bio oil