Hỏi về bổ sung vitamin

Em có thai được 8w, có uống viên bổ sung tổng hợp. Vậy khi nào mình bổ sung canxi cho con vậy các chị?#xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

mom cần uống theo chỉ định của bác sĩ chứ ko dc tự mua uống nha mom. Đi khám nếu bs thấy mom cần bổ sung thì sẽ kê tùy theo thể trạng mom, còn bs thấy mom đủ rồi thì sẽ ko kê nhé. Chứ mấy cái thuốc này bổ sung sai cách là gây dị tật thai nhi, thậm chí thai chết lưu đấy mom ạ. Thế nên, dư chất cũng ko tốt mom ạ

bắt đầu từ giờ la uống can xi và sắt hang ngày rồi đó mom! Đi khám sẽ dc tư vấn thêm.

khi nào chuột rút thì uống hoặc sau 16w mom.. canxi uống sớm cũng k tốt..

bổ sung Vitamin hay canxi thì theo chỉ định của bác sĩ nhé mom

m nên tham khảo ý kiến bác sĩ m ạ ko nên tự ý bổ sung

mom. đi khám rồi tư vấn với bác sĩ kê cho nha

jk khám hỏi bs kêu bác kê toa cho mom ạ

đi khám và uống theo chỉ định của bs m nhé

uống theo chỉ định của bác sĩ nha mom

m uống theo chỉ định của bs nhé