10W

Em có thai đc 10 tuần mà nôn biết giới tính con quá mn ơii. Lần khám trước tim thai bé đc 180l/ph xác suất là gái cao lắm phải k ạ. Với cho em hỏi là có phải đường vân bụng cũng xác định đc giới tính thai nhi k ạ.

10 Các câu trả lời

mình 9w tim thai 187 nè m! bs nói từ 8w-10w thai còn nhỏ nên tim thai đập hơi nhanh. qua 12w là ổn định lại. Bs nói 16w mới xác định đc giới tính của con. đường vân bụng cũng ko chính xác lắm nha mom! mình 16w rồi mà chưa thấy vân bụng

Cũng không chắc chắn đâu bạn ạ, nói chung ai cũng sẽ rất nôn nóng biết thông tin của con. Nhưng vì thế Đợi chờ mới Hạnh phúc. Chúc bạn và con luôn khỏe mạnh

Ko chinh xac dau mom ..nhip tim sẽ thay đổi theo tuần thai ..ko ổn định đâu ..đường đen ở rốn cũng z ..mình chạy thẳng ko cong nèk ..mà gái nèk

M 12w mà sâ vẫn chưa biết giới tính bé nè. Tim 155. Bs bảo tuần 13 là biết cx. Nhưng thôi, con khoẻ là OK r. Chờ 16w đi ktr một thể

4y ago

Nhưng mà nôn quá mom ơi :))))

Ko phải đâu bạn. Xem mấy cái đó không đúng đâu chờ 2thang nữa bạn Đi siêu âm nha

K chính sác đâu mon . E đi khám cũng nói thế h lặn ra cậu con trai nè

Chờ thêm 6 tuần nữa là biêt thôi mom. Hồi hộp nhỉ

Nôn thì làm nipt đi sẽ biết giới tính.

Nhịp tim cũng ko đón chính xác dc đâu m ơi

4y ago

E cũng thấy có chênh lệch

Có khả năng con gái