các mon cho em hỏi?

em có thai 21 tuần ui ma ko uống sắt camxi có sao ko ạ

10 Các câu trả lời

Nếu vậy con ko đủ chất đâu mom, mom bổ sung thiếu mà con cần nhiều thì con sẽ rút sắt và canxi từ người mẹ, thiếu sắt sẽ ảnh hưởng đến gan, thiếu canxi sẽ đau răng, nhức mỏi đó mom. Cố gắng uống sắt, canxi để con có đầy đủ dinh dưỡng nhé mom. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

Ăn nhiều thị cá trứng sữa, rau củ quả có màu đỏ. K uống tp bổ sung đc thì ăn. C dâu em k uống đc sắt vs canxi nhưng bù lại cái chăm ăn. Đẻ 2 đứa đều 3,5kg vs 3,2kg. Con cx cứng cáp lắm. 3m là đòi dựng r. Bh 6m ngồi vững r.

Trong thời gian đó bạn có ăn uống đầy đủ không? Khi mang thai cơ thể cần bổ sung vitamin nhiều hơn lúc chưa có thai. Bạn nên bổ sung ngay từ bây giờ. Để vừa tốt cho mẹ vừa tốt cho bé

Con sanh ra khóc nhiều lắm m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Kg uong thì mẹ và bé bị thieu sắt canxi. Mẹ bị hư răng, sương mục, bé kg đủ canxi phát trien sương.

Phải uống mới đủ chất cho con m

Uống đi cho con khỏe nha mom

Bé sinh ra..mom hơi vất vả

Nên uống nha mom

uong nha m oi