Cho em hỏi

Em có kinh hôm 24 .29 em hết .em uống thuốc ngừa 2 hôm nay em bi nữa rồi zi có sao ko ạ cở này dịch quá ko jk khám được có cách j ko ạ em mớ uống thuốc ngừa lần đầu

10 Các câu trả lời

thuốc có tác dụng phụ là gây chảy máu, rong kinh, m uống tiếp và theo dõi, nếu ra máu nhiều và nhiều ngày thì phải ngừng, đổi thuốc hoặc biện pháp khác

3y ago

em ngung 4 ngày rồi mà vẫn chưa hết

up cho mom vì mình ko uống thuốc tt bao h

thuốc ngừa thai hay bị rong kinh lắm m

mom đợi 1,2w nữa thử xem thế nào

này mình k rõ, đẩy bài nhé

Là sao mom? Mom chưa muốn có con à

3y ago

Ah ý là mom uống thuốc ngừa mà bị ra máu hả? Bị ra nhiều nên đi khám xem, rong kinh thì mệt đó mom ah

mình k dùng nên cũng k biết

không biết mom đi khám

đẩy bài cho mom

up cho mom