Bầu........

Em có khả năng sinh mổ.. Khong bít có sữa hay ko Mom nào bít hiệu sữa công thức nào tốt nhất cho bé sơ sinh ko ạ..chỉ e với

8 Các câu trả lời

nan hoặc Meiji nha bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Sinh mổ dù đau mẹ cũng cố gắng cho bé da kề da càng sớm càng tốt. Cho bé mút dù sữa chưa ra mẹ nhé. Chúc mẹ sớm có sữa về. Còn bí quá thì dùng sữa công thức các mẹ bên dưới chỉ cho mẹ đó.

mình cũng sinh mổ, bviên cho bé da kề da với mẹ nên hôm đó mình có sữa luôn á . Mình cũng cho bé uống thên sữa Nan.

Mình sinh mổ n. Ban đầu ko có sữa nhưng chịu khó cho bé mut khoảng 3 ngày sau sữa về ướt áo lun nè.

mình cho bé nhà mình dùng similac

mình dùng similac

Nan hoặc meji

nan