Bầu ăn rau muống được không?

Em có bầu được 9w nhưng nghén rau muống lắm ạ, xưa chưa có bầu, ngày nào cũng ăn cả ký rau luộc, rau xào, rau nấu canh, nói chung em đạo rau muống. Trộm vía em có bầu em lại nghén rau muống mà không biết ăn nhiều quá thì có ảnh hưởng đến em bé hay không nữa. Do nghe bảo bà bầu 3 tháng đầu kiêng rau muống, ăn xong là bị suy giãn tĩnh mạch với cả bị mệ nhiều hơn nên em ăn em cũng rén.

Bầu ăn rau muống được không?
10 Các câu trả lời

Ăn được ạ và rất tốt mình bầu cũng ăn bình thường k sao cả

Tốt đó mom, chứa sắt, ăn nhìu k bị táo

Ăn được nhưng cgi nhiều quá cũng k tốt mom ak

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Ăn đc Mom, mà vừa phải thôi nha

Ăn được nè mom

Ăn được nha m

Ăn bt nhé mom

ăn đc nè m

ăn đc m ơi

Ăn đk nha