Bà bầu bị đau phải làm sao ạ

Em có bầu được 2 tháng mà cứ đau suốt , e bị nghén nặng kèm theo bị cảm , người cứ mệt mỏi đau nhức mãi . Có cách nào tăng sức đề kháng ko ạ , mấy mom cho e lời khuyên với nha .

2 Các câu trả lời

m uống nhiều nước lọc,nước cam, ăn đủ chất, nghĩ ngơi nhiều. nghén thì m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng nè. m ăn cháo hành tía tô giúp giải cảm nè

mom xông mặt, kiêng nước lạnh, cố gắng giữ ấm tránh gió mom nhé. chúc mom nhanh khỏe