Mẹ

Em có bầu đc 25 tuần da càng ngày càng đen , mụn có M nào biết kem nào xài đc cho bầu chỉ e với ạ

18 Các câu trả lời

Có thể mang bầu bé trai nên vậy đó mom. Bầu thì chỉ nên dùng các loại thiên nhiên. Mom tham khảo cám gạo nhé. 3tháng đầu mình vừa bị bong tróc da, và nổi mụn. Dùng cám gạo vài ngày bớt dần, nên minh cũng ngưng vì lười xài quá

Bầu bì nên thay đổi hoormon. Sinh xong tự hết à mom. Dùng mỹ phẩm cũng vẫn bị lại à vì không phải quyết được nội tiết tố thai kỳ 😄. Hơn nữa mang thai không nên dùng mỹ phẩm

Mình có kem đặc trị mụn thâm tất cả các loại mụn. Đc chế biến hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên k gây kích ứng hay hại da. Mom quan tâm. Thì trả lời mình nhé

Sinh song là hết mon ạ . Bầu bì ko nên dùng mỹ phẩm đâu . Mk cũng z nè bầu bì mụn mọc khắp lưng vs mặt luôn . Da bị sạm

Sinh xong đẹp lại nha mom, bầu ko nên xài mỹ phẩm nha Mom like hình đầu tiên cho bé mình với nha 😍😍😍

Sau sinh lại đẹp ấy mom Mom vào tên mình thả tim hình cho bé nhà mình với nha

Dầu dừa nha Like hình cuộc thi #TAPCL giúp mình nhé

Mình dùng sp của QUIN an toàn mà thích lắm ah

Ko nên xài nha mom,ảnh hưởng đến con đó

do nội tiết khi mang bầu á m,