Xin ý kiến

Em có bầu 32w ,bé chèn bụng chẳng ăn uống đc gì ,bụng thì đói cồn cào mà uống miếng nước cũng bị đầy bụng ,có mom nào có cách nào mách giùm em vs ạ ,chớ em vã lắm rồi 😭😭😭#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem #TênFB #

13 Các câu trả lời

m chia nhỏ bữa ăn ra nhé ăn những đồ dễ tiêu nữa đừng ăn đồ nóng nhiều dầu mỡ m nhé m ăn sữa chua sau bữa ăn nhé

3y ago

dạ em cũng ăn thêm đồ sữa chua và ăn những đồ dễ tiêu mà k có hiệu quả ,lại còn bị ợ nóng và trào ngược dạ dày 😭😭😭

mom ăn sữa chua vào, mom chia nhỏ bữa ăn ra ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào

ăn sữa chua thường xuyên m, chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều rau, hoa quả vào

3y ago

dạ vâng em cảm ơn ạ

Chịu khó ăn mỗi lúc 1 ít mom ạ. Ăn sữa chua cho dễ tiêu hoá

Mom chia nhỏ bữa ăn cam quýt uống sữa chua lợi khuẩn xem sao

m chia nhỏ bữa ăn ra, ăn nhiều rau, sữa chua nè m

m nên ăn thêm đồ mát cho hạ nhiệt dạ dày nè

quất sữa chua vào mom, bưởi nè

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

chia nhỏ bữa ăn ra m