chào các mom

Em có bầu 24t mà 3,4 ngày này ko thấy bé quậy . Mà bụng còn cứng nửa. Có sao ko các mom. Mình tập đầu lo quá??

16 Các câu trả lời

Bữa tự nhiên em cũng cứng bụng mà nguyên ngày hôm ấy bé k đạp nhiều gì cả tối là giờ bé quậy mà cũng k đạp luôn. Rồi bắt đầu từ hôm ấy là em bị cứng hết cái bụng và giờ bé đạp bình thường rồi , ko biết mom có giống mình k nữa

Mính cũng 24t 2_3 bữa nay ngũ dậy cũng thấy cứng bụng .. .. mà e bé mình máy k à ... ít máy lm k pk có s k nửa

Mẹ đi khám thai định kỳ và nghe ý kiến bác sĩ mẹ ạ

Đếm cử động thai ngày 3l ..1l dạp 4c là oká mom

Nếu thấy lo lắng thì nên đi khám mom nhé

K thấy máy là mom đi khám đi

Mom đi khám đi. Đo tim thai cho an tâm.

chúc mom nhiều sức khỏe

Đi khám cho yên tâm nha

bât thuong thi đi khám m