không biết có sao không

Em có bầu 13 tuần rồi mà hông thấy có bụng .em đang lo mấy chị giúp em với

11 Các câu trả lời

Mới 13w mà Mom, lúc trước mình có bầu suốt 5 tháng không lên kí nào luôn á, nhưng e bé vẫn tăng cân đều đều.

Nhiều ng 4 5 tháng mới thấy bụng nhé. 3 tháng chưa thấy bụng đâu. Tùy cơ địa của mỗi ng nữa

Bạn nên đọc thêm các bài trên web khác. K có dấu hiệu dọa sảy đau bụng bạn nên mừng

Mình 28 tuần bụng nhỏ đây, miễn sao bé phát triển bình thường là ôk

Nhiều mom 5th nhìn còn chưa biết bầu nữa mom lo gì bình thường nha

Tùy n nữa nữa bn n ta gần sanh mới thấy bụng nữa kìa

E thì 4-5thg mới hơi nhú nhú bụng tí ak

5 thág mới có bụng nha bạn ơi

Chưa đâu mom, có khi 4-5 tháng mới thấy

Mình bầu 5th mà bụng phẳng lì mom à