1 tháng được 5 ký

Em có bé cháu mới ăn đầu tháng lúc sanh 2kí5 đầy tháng đc 5 kí tuần mới đi ngoài 1 lần vậy có sao hog các mom

8 Các câu trả lời

Bé tv quá. Con mình sanh 3.7kg đầy tháng mới được 5kg thôi hihi. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1101400?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì ko sao đâu mom, thường xuyên mát xa bụng cho bé nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

cân nặng thì tốt, nhưng đi ngoài 1 lần là sao mom?nếu phân ko quá bón thì ổn

trộm vía em quá , nếu phân không cứng thì không sao đâu mom

nếu bé bú mẹ thì ko sao. mom bổ sung các chất dễ tiêu nhé

mẹ ăn thức ăn nhuận tràng nhé

uầy e bé tv quá ạ

Tt