Chưa Đến Ckk

Em còn 3 ngày nữa mới đến ckk mà thử que đã lên 2 vạch thì bao giờ e đi siêu âm đc các mẹ ơi

9 Các câu trả lời

Mik hai lần trước canh khoảng 1w sau khi qh thử que lên 2 vạch là đi siêu âm liên đó mom thai đã 3_4 w rồi và tim thai đây đủ, trộm vía mik hai thai kỳ đều khỏe mạnh, chúc mừng mom nha có bé rồi

4y ago

Hi mik tập đầu ngóng tới những gần một năm nên thử vừa có hai vạch là đi kiểm tra liên hà

Trễ tầm 1 tuần đi siêu âm là được mom...như e kinh k đều trước chậm đến 15 ngày đi siêu âm vẫn chứ thấy gì...hơn 20 ngày mới thấy 😁😁

4y ago

Vậy cũng như tập đầu thôi mom 😁😁mom đều còn k hồi hộp mấy...em kinh k đều ôi trời ăn ngủ k yên 😂😂

https://bit.ly/2wsUccw Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

Khoảng 1 tuan nua thi sieu am nhé bn

Trễ 1 tuần đi khám là đc nha

Trễ 1tuần thì đi m ạ

1 tuan nua hả đi m

1 tuần nữa nhe

Đợi 10 ngày