Minh co bâu dc 26 tuan roi .các mom tu van minh uong gì sau nay co sưa cho be ti.em cam on

Em co bâu 6 thang ma bi nhức lưng qua các mom co the chi em cách nao hêt nhức lưng đem đê ngu ko ?

2 Các câu trả lời

bầu hay nhức lưng vậy đó mom, nói Ck xoa bóp cho sữa sau sinh mới có nha mom, còn sữa nhiều thì sau sinh phải ăn uống đầy đủ chất vào sữa mới nhiều nha mom chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

sau sinh uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm (nếu sinh thường), ăn đủ bữa, nghỉ ngơi, cho con ti nhiều lên thì sữa mới về nha mom. Bầu nhức lưng nhức người là bt mom ạ