chào mọi người,em là thành viên mới

Em chậm kinh hôm nay là 4 ngày rồi, không biết có phải có thai hay không ạ

26 Các câu trả lời

Dạ,em mong lắm ấy mom ơi,đợt trước em chậm tới 6 ngày mà sang hôm thứ 7 nó ra nhưng nó ra cái mảng mau to mà bên trong có cái gì màu trắng á

Em cũng trễ 4 5 ngày em lo quá thử que 2 lần 2 ngày liền đều 2 vạch đỏ đậm luôn.

Bạn mua que về thử đi, mình chưa tới ngày kinh thử đã lên 2 vạch rồi bạn

Đợi thôi. Hơn 1 tuần thì thử que. Nếu muốn chak đợi 2tuần đi khám lun

M chậm kinh 2 ngày thử lên 2 vạch rồi nè. Vạch thứ 2 mờ thui

Tùy người thôi mom tốt nhất là để tầm 10 ngày

Đợi thêm vài ngày nữa rồi thử que đi ban.

Chưa chắc nha mom . Đợi 1 tuần rồi thử que

Mom đợi khoảng 7đen 10 ngay rồi thử que nha

Đợi 1tuần r thử que lại xem s bạn