Vết mổ sau sinh bị hở làm s mau lành?

Em chào mấy chị, mấy chị cho em hỏi là em sanh mổ hôm 16-9 , mổ xong thì bị huyết áp cao ,bây giờ em hay bị đau nặng đầu nằm thì k bị, nhưng ngồi dậy là bị , và vết mổ của em gốc phía tay trái bị hở ra 1 chút củng gần 1cm và thỉnh thoảng nó ra nước dịch. Có chị nào đã từng giống như em và làm cách nào để vết hở đó mau lành lại thì chỉ em với ?? Em cảm ơn

Vết mổ sau sinh bị hở làm s mau lành?
2 Các câu trả lời

Bị hở vết mổ sau sinh mh nghĩ bạn nên đi viện để kiểm tra nha. Ở nhà thì ko ăn cái j liên quan đến nếp, thịt bò, gà, khoai lang, rau muống, hải sản,,,,chỉ ăn thịt heo, chịu khó kiêng 1 tg chứ ko vết mổ lau lành mà còn bị thẹo lòi, ngứa vs đau ê ê quài đó bạn. Hạn chế vận động mạnh, nghỉ ngơi sau sinh. Bạn nên nằm nghiêng sang một bên để tránh những cơn đau tử cung co thắt và tránh bị nôn.

Mom nên đi kiểm tra lại đi nhé