Sữa

Em chào mấy chị. Cho em hỏi em mới sanh bé được 16 ngày nhưng sữa em nhiều lắm chảy ước cả áo nhiễu xuống cả quần. Em cứ hút ra tầm 30 đến 1 tiếng sữa lại về rồi ạ.. em nghe nói càng hút sữa càng nhiều phải không ạ nhưng nếu không hút thì căng đau lắm. Các chị có cách nào điều chỉnh lại không ạ giúp em với. Em cảm mơn

2 Các câu trả lời

Huhu bao người ước ao nhiều sữa chị lại muốn nó bớt đi ạ. E thấy nhiều quá thì chị mua bịch trữ về hút bỏ đó, xem ai có hoàn cảnh khó khăn k có sữa thì đem từ thiện, tại dù gì sữa mẹ cũng kỵ đem đi đổ bỏ trong khi chị lại dư quá nhiều.

thui chịu khó hút tích trưx thui. mình mong ko có sữa