Dư ối , máy nhiều

Em chào anh chị ạ , em hiện tại đang bầu 37 tuần , hôm trước đi khám thì dư ối , 3 ngày nay em bé máy khá nhiều và liên tục . Dịch âm đạo em ra màu vàng và khá nhiều không hôi không ngứa . Anh chị cho em hỏi như vậy có sao không ạ ? Em cảm ơn . #tậpđầulàmmẹ

8 Các câu trả lời

Mấy tuần cuối nếu có j bất thường thì nên thăm khám thường xuyên nha m

Những tuần cuối m lên thăm khám nhiều để bác sĩ tư vấn kịp thời

m uống nước vừa đủ thôi nếu buồn tiểu thì đi tiểu ngay k nhịn

k sao đâu m.. m hạn chế uống nước lại nha..

đi khám và tham khảo ý kiến bs nha mom

mom khám lại đi cho chắc

mom nên đi khám mom nhé

Đi khám liền Mom nha